Hãy để Diệp lục Lysine thay bạn bảo vệ con yêu

Hãy để Diệp lục Lysine thay bạn bảo vệ con yêu

84% cha mẹ ở Việt Nam có con nhỏ đang coi nhẹ việc trẻ táo bón, biếng ăn, chướng bụng, đầy hơi ốm vặt đây là tình trạng chung của đa số các trẻ em hiện nay.

Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều bậc cha mẹ biết đến sản phẩm Diệp lục Lysine là một trong những sản phẩm hàng đầu hỗ trợ cho trẻ em tăng cân, tăng sức đề kháng và trẻ em lười ăn rau xanh.

Hãy để Diệp lục Lysine thay bạn bảo vệ con yêu
Hãy để Diệp lục Lysine thay bạn bảo vệ con yêu

Diệp Lục Lysine –  Diệp Lục Kid sản phẩm tốt nhất cho bé

 Green Strong Kid hay gọi là diệp lục kid là sản phẩm của công ty được sản xuất dành riêng cho đối tượng trẻ em từ sơ sinh hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ mà không phải bậc cha mẹ nào cũng biết đến sản phẩm này.

 Tình Trạng Bé Không Chịu Ăn Rau ngày càng diễn ra ngày một nhiều, khiến tình trạng cơ thể thiếu rau trầm trọng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, không những thế những thói quen này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức đề kháng và sự phát triển toàn diện của trẻ

Diệp Lục Lysine (Green Strong Kid) là sản phẩm tiên phong trên thị trường chứa chất Diệp Lục Cho bé uống hằng ngày cung cấp rau xanh, chống táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa. Ngoài ra còn bổ sung thêm Lysine và các vitamin giúp bé ăn ngon, tăng sức đề kháng, phòng ốm vặt.

Diệp lục Lysine Kid cho trẻ với các thành phần quý giá như

  • Diệp lục: Thành phần quan trọng của rau xanh giúp bé cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức mạnh hệ tiêu hoá, KHÔNG CÒN TÁO BÓN, tăng cường sức đề kháng.
  • Vitamin B1, B6
  • Kẽm
  • Digezyme
  • Febregum là chất xơ hòa tan có tác dụng tăng nhu động ruột, hạn chế tình trạng táo bón, tạo môi trường cho lợi khuẩn có ích trong đường ruột phát triển.

Tất cả thành phần tuyệt vời trên đều có trong Diệp Lục Lysine (Green Strong Kid) cho bé một sức khỏe toàn diện, chống táo bón và giải pháp hiệu quả cho những bé lười ăn rau và hay ốm vặt.

Mua Diệp Lục Lysine –  Diệp Lục Kid ở đâu tốt nhất

thucphamxanhvn.com website chuyên cung cấp các sản phẩm diệp lục collagen và diệp lục kid tại Hải Phòng và giao hàng trên 63 tỉnh thành phố trên cả nước với rất nhiều ưu đãi của shop dành cho quý khách.

  • Tư vấn tận tình về sản phẩm giúp phụ nữ và trẻ em có được sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất
  • Giao hàng nhanh chóng trên 63 tỉnh thành, giao hàng nhanh siêu tốc tại Hải Phòng
  • Cam kết hàng chính hãng 100%, quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh đừng ham mua đồ rẻ mà tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe

Diệp Lục Lysine (Green Strong Kid) cho bé khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức khỏe tốt nhất cho bé và hạnh phúc cho mọi gia đình. 

Quý khách có nhu cầu mua diệp lục kid tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *